◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Stephanie)


PhotoProfile descriptionStephanie  
Registration date
25 August 2021
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Ste
Sex : Woman
Status : In a relationship, with children
Birthday : 18 Apr 1979 (45 )
Area : Vacoas-Phoenix


Not ranked
A few words

Những ưu nhược điểm khi mua hàng trên Taobao

 

Taobao là trang bán hàng trực tuyến các sản phẩm của Trung Quốc nổi tiếng, vậy khi chọn trang bán hàng này thì chúng có những ưu điểm nổi bật và nhược điểm gì

 
Taobao và các mặt hàng kinh doanh
 
Taobao là  Mua hàng trực tuyến hoạt động kết nối người tiêu dùng với người dùng, kết nối doanh nghiệp với người dùng. Ở đây, chủ yếu chứa những gian hàng bán đồ nhỏ lẻ phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng trong và ngoài nước. Những hàng hóa tại Taobao rất đa dạng về chủng loại cũng như số lượng hàng hóa lớn như quần áo trẻ em - nam - nữ, những phụ kiện đi kèm như trang sức, túi xách, điện thoại, phụ kiện điện thoại….bạn có thể thoải mái tìm kiếm những sản phẩm cần thiết cho nhu cầu sử dụng của bản thân mình.
 
XD5c4HD.jpg (500×353)
 
Rất đa dạng các mặt hàng phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng
 
Những ưu điểm và nhược điểm khi mua hàng tại Taobao
 
Taobao có những ưu điểm nổi bật và nhược điểm riêng tùy vào nhận định của khách hàng khi mua hàng tại đây. Những ưu điểm nổi bật như phù hợp với những khách hàng mua bán nhỏ lẻ với giá thành tốt, hàng hóa rất đa dạng và phong phú phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng, tính năng tương tác của khách hàng và người bán rất đơn giản và phục vụ nhanh chóng, giao diện dễ tìm kiếm sản phẩm và mua hàng, thời gian giao hàng nội địa rất nhanh chóng và quốc tế cũng rất nhanh, chấp nhận thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard. Bạn cũng có thể tìm  Web so sánh giá các tranng thương mại điện tử các trang web bán hàng Trung Quốc tương đồng với Taobao.
 
Những nhược điểm khi mua hàng tại Taobao như: Ngôn ngữ tiếng Trung khiến khách hàng quốc tế rất khó mua hàng, khó khăn trong việc lập tài khoản.
 
2uKoWWS.jpg (500×245)
 
Phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế nhanh chóng
 

Taobao là trang bán hàng Trung Quốc nổi tiếng trong nước và khu vực, tại đây bạn có thể tìm được bất cứ sản phẩm nào đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân. Kho hàng của Taobao cũng rất lớn và đáp ứng nhu cầu mua sắm nhỏ lẻ kết nối với khách hàng nhanh chóng và giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi gặp vấn đề khi mua hàng tại đây. Tuy nhiên, lập trình website mua hàng Taobao lại chỉ hỗ trợ ngôn ngữ bản địa và không hỗ trợ bất cứ ngôn ngữ nào khác kể cả tiếng anh nên khách hàng quốc tế hơi khó trong việc mua hàng tại Taobao. Tuy nhiên, Taobao cũng có nhiều ưu điểm phục vụ khách hàng như chất lượng hàng hóa, giá thành tốt nhất, hàng hóa rất đa dạng và phong phú nên bạn có quyền lựa chọn những sản phẩm đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng tại trang web này bạn cũng có thể tìm cho mình một  So sánh sản phẩm 2momart.vn trước khi mua hàng.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum